Remover

Quyền riêng tư của công cụ này

Cập nhật: 07/09/2026

1. Ảnh của bạn không được lưu

Chúng tôi không lưu ảnh của bạn. Không lưu ảnh gốc, không lưu ảnh kết quả, không lưu tên tệp, và không dùng ảnh của bạn để huấn luyện bất kỳ mô hình nào.

2. Một phần ảnh được gửi đi để xử lý

Khi bạn xử lý một ảnh, một phần ảnh được gửi đi để phân tích và chỉnh sửa — không phải toàn bộ ảnh.

3. Máy chủ xử lý không biết bạn là ai

Máy chủ xử lý ảnh không nhận email, cookie hay địa chỉ IP của bạn.

← Về công cụ · Điều khoản của Remover · Quyền riêng tư của HoanLab